Bảng Hiển Thị Cân Công Nghiệp Quảng Ngãi

Bảng hiển thị cân công nghiệp Quảng Ngãi có vai trò hỗ trợ quá trình quản lý, giám sát khối lượng sản phẩm. Bảng Led hiển thị cân công nghiệp có thiết kế số to, rõ nét, màu sắc nổi bật (thường là tone màu đỏ), giúp người dùng dễ dàng quan sát khối lượng từ xa. Vì vậy, bảng hiển thị cân công nghiệp được ứng dụng phổ biến cho các hệ thống cân và dây chuyền sản xuất cần quan sát khối lượng liên tục ở khoảng cách xa. Để hiểu hơn về bảng led hiển thị công nghiệp, mời bạn đọc theo dõi những phần thông tin chi tiết ngay sau đây.

Bảng hiển thị cân công nghiệp
Phong Thành Tech chuyên cung cấp các loại bảng led hiển thị công nghiệp giá cạnh tranh tại Quảng Ngãi

Cân Công Nghiệp Là Gì?

Trước tiên, để biết được bảng hiển thị cân công nghiệp là gì thì bạn cần hiểu rõ về cân công nghiệp. Cân công nghiệp là loại cân được ứng dụng trong môi trường công nghiệp, trong các nhà máy, trong các dây chuyền sản xuất,… Các loại cân công nghiệp có công suất lớn và mức xác định khối lượng sản phẩm đa dạng, giúp cho việc kiểm định khối lượng hàng hóa, kiểm định khối lượng nguyên vật liệu được chính xác hơn.

Cụ thể, cân công nghiệp có thể được ứng dụng để cân lâm sản, hải sản, bánh kẹo, trái cây, các loại rau củ, các sản phẩm công nghiệp như pallet, sắt, thép, giấy cuộn, nhựa, cuộn nilon, xi măng, khoáng sản, quặng, than,… Hầu hết các loại cân công nghiệp đều được sản xuất bằng chất liệu có khả năng chống nước và chống ăn mòn tốt.

Bảng hiển thị cân công nghiệp

Cân Công Nghiệp Có Những Loại Nào?

Cân công nghiệp có nhiều loại không? Cân công nghiệp có mấy loại?… Đó là những thắc mắc của không ít người dùng hiện nay. Theo đó, cân công nghiệp có những loại sau:

Cân Công Nghiệp Tĩnh

Cân công nghiệp tĩnh là loại cân được sử dụng để xác định khối lượng những vật thể đứng im, không thể di chuyển. Với dòng cân công nghiệp này, công suất trọng tải có thể đạt từ vài tấn đến vài trăm tấn. Cân công nghiệp tĩnh thường được thiết kế cố định tại một địa điểm.

Theo đó, mặt sàn cân được thiết kế có diện tích tương đương với tải trọng để đảm bảo đủ chắc chắn chịu được khối lượng lớn. Một số loại cân công nghiệp tĩnh được sử dụng phổ biến có thể kể đến như cân treo, cân móc cẩu,… có mức công suất trọng tải lên đến 20 tấn cho 1 lần cân.

Bảng hiển thị cân công nghiệp

Cân Công Nghiệp Động

Cân công nghiệp động là loại cân xác định khối lượng vật đang di chuyển. Tất nhiên, quá trình xác định khối lượng vật không làm ảnh hưởng đến thời gian hay trọng lượng của vật thể. Loại cân điện tử động này thường được tính bằng đơn vị khối lượng/ thời gian vận hành.

Theo đó, mức khối lượng của cân công nghiệp động có thể đạt đến giá trị hàng nghìn tấn một giờ. Tùy theo tốc độ và độ rộng của kho chứa nguyên liệu và khối lượng vật cần xác định mà sẽ có số lần cân nhiều hay ít.

Trong tất cả các loại cân điện tử động thì chúng ta phải đề cập đến hệ thống cân băng tải tải sử dụng trong sân bay, nhà ga hiện đại. Theo đó, cân băng tải là ví dụ điển hình nhất cho loại cân công nghiệp động. Ngoài ra, ở dạng động, cân công nghiệp còn có loại cân đóng bao hay cân định lượng khối lượng nguyên liệu trong các trạm trộn bê tông.

Bảng Hiển Thị Cân Công Nghiệp Là Gì?

Bảng hiển thị cân công nghiệp

Như đã đề cập, bảng hiển thị cân công nghiệp có vai trò hỗ trợ quá trình quản lý, giám sát khối lượng sản phẩm từ xa. Đây là loại cân hỗ trợ hiển thị trọng lượng cho hệ thống cân bằng cách kết nối với máy tính có tích hợp đầu ra fordat thích hợp.

Câu hỏi được đặt ra là vì sao không xem hiển thị trên bảng led được tích hợp sẵn trên cân mà phải thông qua bảng led hiển thị cân công nghiệp? Bảng led tích hợp sẵn không đáp ứng yêu cầu quan sát khối lượng sản phẩm từ xa. Theo đó, bảng hiển thị cân công nghiệp Quảng Ngãi là thiết bị quan trọng đối với hệ thống cân lớn cần quan sát từ xa hay hệ thống cân nằm trong dây chuyền sản xuất cần theo dõi liên tục. Và hiện nay, bảng hiển thị cân điện tử công nghiệp được xem như một màn hình phụ.

Tính Năng Của Bảng Led Hiển Thị Cân Công Nghiệp Quảng Ngãi

Bảng Led hiển thị cân công nghiệp Quảng Ngãi thường được thiết kế với kích thước số to, rõ nét, màu sắc nổi bật, độ sáng hiển thị cực kỳ cao, giúp cho việc quan sát được dễ dàng hơn. Khung bảng thường được làm từ nhôm chống gỉ, đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị điều khiển từ xa, giúp hỗ trợ quá trình cân được thuận tiện nhất.

Bảng led hiển thị cân công nghiệp được sử dụng như một màn hình phụ của hệ thống cân. Với công nghệ scan latch kỹ thuật cao, độ sáng led cao cùng bộ lọc quang đặc biệt,… bảng led hiển thị là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng hiện nay. Tùy vào nhu cầu về cự ly quan sát mà bảng hiển thị được thiết kế, thi công với kích thước khác nhau. Một số kích thước màn hình led phổ biến có thể kể đến như 1″, 3″, 5″, 8″,… Và số ký tự hiển thị có thể là 4 số, 5 số , 6 số,…

Dịch Vụ Làm Bảng Led Hiển Thị Công Nghiệp Tốt Nhất Tại Quảng Ngãi

Dịch vụ cung cấp bảng hiển thị cân công nghiệp Quảng Ngãi tốt nhất, giá rẻ nhất

Công ty TNHH Kỹ thuật Phong Thành (Phong Thành Tech) là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Quảng Ngãi trong lĩnh vực tự động hóa, điện mặt trời, điện công nghiệp, điện dân dụng,… Phong Thành Tech chuyên cung cấp các loại bảng led hiển thị công nghiệp, đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết 100% về chất lượng, công năng và giá trị sử dụng. Đặc biệt, chúng tôi đưa ra báo giá cạnh tranh, đảm bảo mọi quyền lợi tối ưu dành cho khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHONG THÀNH – PHONG THÀNH TECH

4.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *