Tại Sao Nên Sử Dụng Đèn Led Quảng Cáo?

Đèn Led quảng cáo được ứng dụng phổ biến hiện nay. Đèn Led quảng cáo có hiệu suất chiếu sáng cao hơn nhưng lại tiêu thụ ít điện năng hơn so với các loại đèn chiếu sáng thông thường. Do đó, nhiều cửa hàng, các shop thời trang, các nhà hàng, khách sạn, các quán ăn, quán cafe,… đều sử đụng đèn led.

đèn led quảng cáo

Những Lý Do Nên Sử Dụng Đèn Led Quảng Cáo

Như đã đề cập, việc sử dụng đèn led sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, an toàn và thân thiện môi trường, đặc biệt là sản phẩm có khả năng tùy biến tốt.

Tiết Kiệm Chi Phí

So với các loại đèn chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang,… thì đèn led có thể giúp quý khách tiết kiệm được 20 – 30% điện năng tiêu thụ khi cho hoạt động trong cùng một đơn vị thời gian.

đèn led quảng cáo

Bên cạnh đó, với nhu cầu không cần ánh sáng quá mạnh thì việc sử dụng đèn led chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Hơn nữa, tuổi thọ của đèn LED có thể lên đến hơn 4 năm sử dụng, do vậy đó là một sự đầu tư rất lâu dài và tiết kiệm đáng kể.

Thiết Kế Đơn Giản

Nhờ có kích thước nhỏ gọn nên việc tập trung nhiều đèn led lại với nhau sẽ tạo nên một tấm biển quảng cáo đặc biệt, cho phép chúng ta có thể tự do sáng tạo và lựa chọn những hình thức thể hiện khác nhau cho tấm biển. Hơn nữa do sự đa dạng về màu sắc của đèn led, nên những tấm biển quảng cáo có thể mang bất cứ màu sắc nào theo ý muốn của khác hàng. Đó chính là ưu điểm mà không có loại đèn nào có được.

An Toàn & Thân Thiện

Đèn led được làm từ vỏ nhựa nên khối lượng của dòng đèn này rất nhẹ, không gây nguy hiểm nếu chẳng may có sự cố xảy ra. Hơn nữa, việc lắp đặt và thay thế các loại bóng này cũng rất đơn giản, không nhất thiết phải cần thuê những thợ kỹ thuật yêu cầu về chuyên môn cao. Bóng đèn led khi vận hành tỏa nhiệt lượng khá thấp nên chúng rất thân thiện với môt trường và con người.

đèn led quảng cáo

Khả Năng Tùy Biến Tốt

Quý khách có thể tùy biến thay đổi nội dung trên tấm biển quảng cáo mỗi khi có nhu cầu. Điều này giúp quý khách tiết kiệm một khoản phí không nhỏ cho mỗi lần thay đổi biển bảng. Và việc thay đổi này cũng rất đơn giản, tự quý khách cũng có thể cài đặt được. Bên cạnh đó, biển quảng cáo led này còn có khả năng hiển thị hình động và âm thanh… giúp cho tấm biển trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Biển đèn LED có thể nổi bật kể cả ở ban ngày và ban đêm.

Làm Sao Để Sở Hữu Một Biển Quảng Cáo Đèn Led Đẹp? 

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp biển quảng cáo bằng đèn led, thế nên quý khách sẽ không khó để có thể sở hữu một biển quảng cáo lung linh và lộng lẫy. Nhìn chung có 2 cách để quý khách có thể sở hữu một biển quảng cáo bằng đèn led như sau:

  • Cách 1: Quý khách có thể tự mua các nguyên vật liệu, linh kiện về tự tạo cho mình một bảng hiệu led quảng cáo theo ý muốn.
  • Cách 2: Quý khách có thể thuê một đơn vị nào đó để thi công, lắp đặt biển quảng cáo để họ làm từ A – Z.

Cách 1 sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí, tùy thích sáng tạo. Nhưng để làm được điều đó quý khách cần phải có những hiểu biết nhất định, việc tự mua nguyên liệu, tự lắp đặt sẽ tốn khá nhiều thời gian. Vì thế, nếu không thực sự am hiểu về lĩnh vực này, quý khách hàng nên nhờ đến sự hỗ trợ từ các đơn vị chuyên nghiệp.

Phong Thành Tech là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công bảng led quảng cáo với giá thành cạnh tranh. Những sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi đều được cam kết 100% chất lượng, đáp ứng yêu cầu cao về công năng và giá trị thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7, hỗ trợ bảo hành theo quy định.

Để được tư vấn và hỗ trợ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHONG THÀNH – PHONG THÀNH TECH

5/5 - (240 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *