Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời Lưu Trữ 20Kw | Cửa Hàng Túi Xách Quảng Ngãi

Thi công điện mặt trời cho cửa hàng túi xách Quảng Ngãi, nên hay không? Trong bối cảnh giá điện tăng, cũng như nhận thức về môi trường, việc thi công điện mặt trời cho cửa hàng thời trang, shop mỹ phẩm,… đang trở thành xu hướng phổ biến tại Quảng Ngãi. Với công nghệ điện mặt trời Quảng Ngãi, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm một khoản chi phí hàng tháng đáng kể. Việc lắp đặt thi công điện mặt trời cần phải tuân thủ theo quy trình chặt chẽ, từ việc đánh giá nhu cầu năng lượng đến việc lắp đặt, vận hành hệ thống. Phong Thành Tech tự hào là đơn vị thiết kế, thi công điện mặt trời số 1 tại Quảng Ngãi, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ chủ đầu tư.

Thi Công Điện Mặt Trời Cho Cửa Hàng, Nên Hay Không?

Chắc chắn là NÊN. Việc thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho cửa hàng mang lại nhiều lợi ích đáng kể:

 • Tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng: Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch, sử dụng quang năng để chuyển hóa thành điện năng, giúp cửa hàng có thể sử dụng điện 0 đồng trong vài chục năm. Điều này giúp giảm bớt áp lực về hóa đơn tiền điện mỗi tháng cho chủ đầu tư.
 • Giảm tác động đến môi trường: Việc sử dụng năng lượng tái tạo có thể giúp giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Ngoài ra, việc ứng dụng hệ thống điện mặt trời sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt khách hàng. Đây cũng được xem là tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh.

Điều Kiện Và Cơ Hội Lắp Điện Mặt Trời Tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển hệ thống điện mặt trời. Số giờ nắng trung bình tại Quảng Ngãi khá cao, lượng bức xạ mặt trời lớn, do đó, rất thuận lợi để lắp đặt điện mặt trời. Bên cạnh đó, hầu hết các cửa hàng, shop thời trang,… đều có thể tận dụng tối đa phần mái nhà để lắp đặt tấm pin mặt trời, vừa có tác dụng bảo vệ cơ sở hạ tầng mái, vừa tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Lắp Điện Mặt Trời Hiệu Quả Cần Lưu Ý Điều Gì?

Để mang lại hiệu quả sử dụng cao, bạn cần lưu ý một số yếu tố cơ bản sau khi lắp đặt điện mặt trời tại Quảng Ngãi:

 • Xác định vị trí lắp đặt hệ thống: Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất vận hành của hệ thống điện mặt trời. Việt Nam thuộc Bắc bán cầu. Do đó, các tấm pin năng lượng mặt trời nên được lắp đặt theo hướng Nam. Với hướng này, các tấm pin mặt trời sẽ đón nhận bức xạ ánh nắng mặt trời tốt nhất.
 • Góc nghiêng tấm pin: Chọn độ nghiêng sao cho thích hợp để có thể hấp thu năng lượng mặt trời tốt nhất. Theo chúng tôi, bạn cần xem xét việc thay đổi góc nghiêng để ưu tiên sản lượng điện vào mùa hè hoặc mùa đông.
 • Chọn hệ thống tấm pin và thiết bị inverter chất lượng từ nhà cung cấp uy tín.
 • Chọn đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp điện mặt trời toàn diện để tối ưu thời gian, chi phí hiệu quả. Một đơn vị thi công điện mặt trời chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình vận hành hệ thống. Và hiện nay, tại Quảng Ngãi, Phong Thành Tech là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Thông Tin Dự Án Thi Công Điện Mặt Trời Cho Cửa Hàng Túi Xách Quảng Ngãi

Ở bài viết gần đây nhất, chúng tôi đã cập nhật dự án thi công điện mặt trời 10Kwp cửa hàng điện máy Minh Minh Quảng Ngãi. Hôm nay, chúng tôi xin phép được chia sẻ đến quý bạn đọc dự án thiết kế thi công điện mặt trời cửa hàng túi xách ELLY  Quảng Ngãi ngay sau đây:

Thông tin dự án:

 • Địa điểm: Đường Hai Bà Trưng, TP Quảng Ngãi
 • Công suất lắp đặt: 15.6Kwp tấm pin
 • Thiết bị inverter: Deye 12Kw
 • 4 Bộ UFO Lifepo4
 • Chủ đầu tư: Cửa hàng ELLY Quảng Ngãi
 • Thời gian hoàn thiện: 2023
 • Ưu điểm 1: Sử dụng nạp lưu trữ giờ thấp điểm ( giá điện mua 1.860vnđ)  – xả giờ cao điểm hiệu quả cao (giá mua điện 5.100vnđ).
 • Ưu điểm 2: Sử dụng lượng điện tạo ra từ tấm pin để hòa lưới điện quốc gia tiết kiệm vừa nạp thêm vào lưu trữ để xả vào buổi tối cao điểm.

 

Hình ảnh công trình thực tế:

Thi công điện mặt trời cho cửa hàng túi xách Quảng Ngãi
bộ lưu trữ lifepo4
Sử dụng 4 bộ UFO Lifepo4 tổng công suất lưu trữ lên đến 20kw
32 tấm pin mặt trời được lắp đặt theo quy trình đạt chuẩn
Lắp đăt cuộn kháng lọc nhiễu, tăng tính ổn định của hệ thống
Kết nối chuẩn truyền bám tải đảm bảo không có lượng điện dư đẩy lên lưới điện quốc gia
K.S kiểm tra sơ đồ đấu nối lần cuối trước khi đóng điện

Bạn có thể tham khảo thêm 40+ dự án điện mặt trời Quảng Ngãi được thực hiện bởi Phong Thành Tech TẠI ĐÂY: https://phongthanhtech.vn/du-an-tieu-bieu/du-an-dien-mat-troi

Phong Thành Tech – Đơn Vị Thi Công Lắp Đặt Điện Mặt Trời Số 1 Quảng Ngãi

Phong Thành Tech là lựa chọn tốt nhất dành cho chủ đầu tư khi cho nhu cầu lắp đặt, sửa chữa điện mặt trời Quảng Ngãi vì những lý do sau:

 • Phong Thành Tech có hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, vận hành hệ thống điện mặt trời. Chúng tôi đã thực hiện hơn 300+ dự án tại địa phương và các khu vực lân cận, tự tin cung cấp giải pháp tốt nhất cho hệ thống điện năng lượng mặt trời.
 • Phong Thành Tech cung cấp đa dạng dịch vụ: thiết kế, thi công, bảo trì điện mặt trời Quảng Ngãi, điện công nghiệpđiện dân dụngđiện quảng cáo uy tín tại Quảng Ngãi.
 • Chúng tôi sử dụng các sản phẩm từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng và hiệu suất của hệ thống điện mặt trời.
 • Đặc biệt, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm tại Quảng Ngãi, chúng tôi hiểu rõ điều kiện khí hậu cũng như các quy định về hệ thống điện mặt trời tại địa phương.

Bạn có thể tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, đặc biệt là từ những người đã từng sử dụng dịch vụ của Phong Thành Tech để đưa ra lựa chọn thông minh nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHONG THÀNH – PHONG THÀNH TECH

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *