Sửa Chữa Đèn LED Tín Hiệu Giao Thông

Dịch vụ sửa chữa đèn LED tín hiệu giao thông tại Phong Thành Tech đảm bảo: quy trình chuyên nghiệp, tìm và chữa “bệnh” nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ. Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa mạch điện tử – lập trình code – thiết kế tủ điều khiển cho hệ thống. Phong Thành Tech nhận sửa đa dạng các dòng bảng LED tín hiệu đèn giao thông khách nhau,… Không chỉ tại Quảng Ngãi, chúng tôi còn hỗ trợ phục vụ khách hàng trên toàn quốc.  

Những Lý Do Khiến Bảng Đèn Tín Hiệu Đèn LED Giao Thông Bị Hỏng?

Trong quá trình vận hành, bảng đèn LED tín hiệu đèn giao thông gặp phải sự cố lỗi như sau: không lên nguồn, không đếm lùi được, bị chập màu sắc với nhau,… Theo đó, có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sự cố, hư hỏng , trong đó có những lý do cơ bản sau:

  • Lắp đặt sai kỹ thuật.
  • Bị ré nước mưa do thời tiết dẫn đến chạm, nhiễu các đường tín hiệu mạch với nhau.
  • Chạy lâu ngày IC đệm dòng tín hiệu của board điều khiển bị chết chập.
  • IC đệm đường điều khiển tín hiệu màu sắt bị chập hỏng.
  • Vi xử lý trung tâm giải mã LED 7 đoạn tín hiệu bị chết, hỏng tín hiệu đầu vào hoặc ra.
  • Đền LED từng điểm bị hỏng gây mất thẩm mĩ
Board mạch giải mã LED 7 đoạn đèn tín hiệu giao thông ” ảnh gốc của Công ty xin đừng copy “

Thực tế, bảng LED đèn tín hiệu giao thông có thể bị hỏng bất cứ lúc nào. Do đó, khi gặp sự cố, nếu không có kiến thức chuyên môn về kỹ thuật điện cũng như điện tử, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ các đơn vị sửa chữa bảng LED đèn tín hiệu giao thông chuyên nghiệp. Họ là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhanh chóng tìm ra đúng “bệnh” và sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả.

Phong Thành Tech Chuyên Sửa Chữa – Lập Trình Tủ Hệ Thống Đèn Tín Hiệu Giao Thông 

Phong Thành Tech được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa bảng LED đèn tín hiệu giao thông chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm, tìm và chữa đúng “bệnh” bảng LED đèn tín hiệu giao thông. Phong Thành Tech nhận sửa bảng LED đèn tín hiệu giao thông đếm lùi Đèn Countdown Meter…

KIT nạp chương trình code khi CHIP bị hỏng

Sau khi phát hiện lỗi và tiến hành sửa chữa, thiết bị bảng LED đèn tín hiệu giao thông sẽ được kiểm tra bằng máy móc chuyên dụng. Sau đó, chúng tôi cho chạy thử đảm bảo số giây yêu cầu và bàn giao quý khách hàng. Ngoài ra, bảng LED đèn tín hiệu giao thông sau sửa chữa sẽ được bảo hành từ 3 – 6 tháng. Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa bảng LED đèn tín hiệu giao thông tận nơi tại Quảng Ngãi. Ngoài ra, những khách hàng ở xa có thể gửi thiết bị cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của Phong Thành sẽ kiểm tra và báo giá sửa chữa cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữa bảng LED đèn tín hiệu giao thông tại Phong Thành Tech đảm bảo 100% về chất lượng, uy tín và giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết không tráo đổi linh kiện mặc định, lựa chọn những linh kiện thay thế chính hãng, báo giá tốt nhất thị trường.

Quy Trình Sửa Bảng LED Đèn Tín Hiệu Đèn Giao Thông Tại Phong Thành Tech

Với những bảng LED đèn tín hiệu giao thông nằm ngoài chương trình bảo hành, quy trình sửa đèn Led giao thông được tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tiến hàng kiểm tra thiết bị.
  • Bước 2: Báo giá khách hàng, ký hợp đồng dịch vụ sửa chữa.
  • Bước 3: Tiến hành sửa chữa thiết bị, thay thế linh kiện mới khi cần thiết.
  • Bước 4: Cho kiểm nghiệm chạy thử , chạy vận hành đúng tiêu chuẩn số giây và bàn giao khách hàng. Tất nhiên, Phong Thành đảm bảo các chính sách bảo hành theo quy định.
Bảng mạch sau khi sửa chữa

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa bảng LED đèn tín hiệu giao thông, chúng tôi còn cung cấp linh kiện CHIP thay thế, IC đệm, IC công suất, PLC Siemens – INVT lập trình trong tủ trung tâm.

FAQs – Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sửa Chữa Bảng LED Đèn Tín Hiệu Giao Thông 

Những câu hỏi thường gặp khi sửa chữa bảng LED đèn tín hiệu giao thông tại Quảng Ngãi như:

Thời Gian Sửa Bảng LED Đèn Tín Hiệu Giao Thông Tại Quảng Ngãi Là Bao Lâu?

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7, bất cứ khi nào gặp sự cố cần khắc phục. Theo đó, với bảng LED đèn tín hiệu giao thông lỗi phần mềm, chúng tôi có thể hỗ trợ từ xa nhanh chóng, hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, với những lỗi nghiêm trọng, chúng tôi có thể mất 2 – 5 ngày để giải quyết, xử lý sự cố (nhanh hay chậm tùy thuộc vào lỗi). Hơn ai hết, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của bảng LED đèn tín hiệu giao thông trong hệ thống công trình giao thông. Do đó, Phong Thành Tech cam kết sửa chữa bảng LED đèn tín hiệu giao thông nhanh nhất, hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất.

Chi Phí Sửa Chữa Bảng LED Đèn Tín Hiệu Giao Thông Là Bao Nhiêu?

Chi phí sửa bảng LED đèn tín hiệu giao thông không cố định, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: mức độ lỗi hệ thống thay thế linh kiện mới hay không, thương hiệu linh kiện thay thế,… Phong Thành Tech cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa bảng LED đèn tín hiệu giao thông chất lượng, tìm và khắc phục sự cố nhanh chóng, tối ưu hóa thời gian và chi phí sửa chữa.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống đèn tín hiệu giao thông, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHONG THÀNH – PHONG THÀNH TECH

4.9/5 - (493 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *