Dịch Vụ Sửa Chữa Biến Tần Điện Năng Lượng Mặt Trời Quảng Ngãi

Dịch vụ sửa chữa inverter Quảng Ngãi tại Phong Thành Tech đảm bảo: quy trình chuyên nghiệp, tìm và chữa “bệnh” nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ. Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa inverter hòa lưới, inverter Hybrid, inverter độc lập. Phong Thành Tech nhận sửa đa dạng các dòng inverter như inverter SMA, inverter Sungrow, inverter Growatt, inverter INVT, inverter Fronius,… Không chỉ tại Quảng Ngãi, chúng tôi còn hỗ trợ phục vụ khách hàng trên toàn quốc.  

sửa chữa inverter
Dịch vụ sửa chữa inverter chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi và toàn quốc

Những Lý Do Khiến Inverter Năng Lượng Mặt Trời Bị Hư Hỏng?

Trong quá trình vận hành, biến tần năng lượng mặt trời có thể gặp phải một số lỗi hay sự cố như: không lên nguồn, màn hình điều khiển không hiển thị hoặc hiển thị chớp tắt, hoạt động chập chờn,… Theo đó, có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sự cố, hư hỏng ở inverter năng lượng mặt trời, trong đó có những lý do cơ bản sau:

  • Lắp đặt sai kỹ thuật.
  • Nhiệt độ quá cao trong biến tần có thể làm ảnh hưởng không tốt đến việc sản xuất năng lượng. Theo đó, bạn cần kiểm tra hệ thống thông gió thường xuyên, thậm chí có thể cung cấp cho nó một công nghệ làm mát tốt.
  • Vấn đề của mô-đun MPPT.
Sửa Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Quảng Ngãi - Lỗi Tiếp Địa P1
Các lỗi thường gặp ở inverter nlmt: lỗi phần cứng, lỗi phần mềm, do lắp đặt sai kỹ thuật,…

Thực tế, inverter năng lượng mặt trời có thể bị hỏng bất cứ lúc nào. Do đó, khi gặp sự cố, nếu không có kiến thức chuyên môn về kỹ thuật điện cũng như điện mặt trời, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ các đơn vị sửa chữa inverter chuyên nghiệp. Họ là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhanh chóng tìm ra đúng “bệnh” và sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả.

Phong Thành Tech Chuyên Sửa Chữa Inverter Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp

Phong Thành Tech được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa inverter năng lượng mặt trời chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm, tìm và chữa đúng “bệnh” biến tần năng lượng mặt trời. Phong Thành Tech nhận sửa chữa biến tần với đa dạng các thương hiệu như: inverter SMA, inverter Fronius, inverter Growatt, inverter INVT, inverter Sungrow, inverter Huawei, inverter Enphase,…

sửa chữa inverter
Phong Thành Tech cam kết tìm đúng lỗi và khắc phục sự cố trong thời gian ngắn, chất lượng 100%

Sau khi phát hiện lỗi và tiến hành sửa chữa, thiết bị inverter sẽ được kiểm tra bằng hệ thống máy móc chuyên dụng. Sau đó, chúng tôi cho thử tải và bàn giao quý khách hàng. Ngoài ra, inverter sau sửa chữa sẽ được bảo hành từ 3 – 6 tháng. Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa inverter năng lượng mặt trời tận nơi tại Quảng Ngãi. Ngoài ra, những khách hàng ở xa có thể gửi thiết bị cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của Phong Thành sẽ kiểm tra và báo giá sửa chữa cho quý khách.

sửa chữa inverter
Tìm và chữa đúng bệnh, nhanh chóng, hiệu quả, giá tốt
Phong Thành Tech xác định vị trí bị lỗi của Board mạch biến tần

Dịch vụ sửa chữa biến tần năng lượng mặt trời tại Phong Thành Tech đảm bảo 100% về chất lượng, uy tín và giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết không tráo đổi linh kiện mặc định, lựa chọn những linh kiện thay thế chính hãng, báo giá tốt nhất thị trường.

Quy Trình Sửa Inverter Quảng Ngãi Tại Phong Thành Tech

Với những biến tần nằm ngoài chương trình bảo hành, quy trình sửa chữa inverter Quảng Ngãi được tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tiến hàng kiểm tra biến tần.
  • Bước 2: Báo giá khách hàng, ký hợp đồng dịch vụ sửa chữa.
  • Bước 3: Tiến hành sửa chữa thiết bị, thay thế linh kiện mới khi cần thiết.
  • Bước 4: Cho thử tải, chạy vận hành và bàn giao khách hàng. Tất nhiên, Phong Thành đảm bảo các chính sách bảo hành theo quy định.
Phong Thành Tech vệ sinh thân máy trước khi thay công suất cho biến tần

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa biến tần năng lượng mặt trời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh pin mặt trời, kiểm tra định kỳ hệ thống điện mặt trời, dây cáp, CB bảo vệ, chống sét, sửa điện mặt trời Quảng Ngãi, thi công lắp điện mặt trời Quảng Ngãi,… với chi phí hợp lý nhất.

FAQs – Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sửa Chữa Inverter Tại Quảng Ngãi 

Những câu hỏi thường gặp khi sửa chữa biến tần năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi như:

Thời Gian Sửa Inverter Tại Quảng Ngãi Là Bao Lâu?

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7, bất cứ khi nào gặp sự cố cần khắc phục. Theo đó, với biến tần lỗi phần mềm, chúng tôi có thể hỗ trợ từ xa nhanh chóng, hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, với những lỗi nghiêm trọng, chúng tôi có thể mất 5 – 10 ngày để giải quyết, xử lý sự cố (nhanh hay chậm tùy thuộc vào lỗi inverter). Hơn ai hết, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của biến tần trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. Do đó, Phong Thành Tech cam kết sửa chữa inverter nhanh nhất, hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất.

Hình ảnh thực tế sau khi Phong Thành Tech sửa chữa xong máy INVT

Chi Phí Sửa Chữa Inverter Là Bao Nhiêu?

Chi phí sửa inverter năng lượng mặt trời không cố định, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: mức độ lỗi inverter, thay thế linh kiện mới hay không, thương hiệu linh kiện thay thế,… Phong Thành Tech cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa inverter Quảng Ngãi chất lượng, tìm và khắc phục sự cố nhanh chóng, tối ưu hóa thời gian và chi phí sửa chữa.

Dịch Vụ Sửa Chữa Hệ Thống Điện Mặt Trời Quảng Ngãi

Có Sửa Các Loại Inverter Không Phổ Biến Không?

Như đã đề cập, bên cạnh các thương hiệu inverter năng lượng mặt trời phổ biến, chúng tôi còn nhận sửa chữa, khắc phục sự cố các lỗi từ biến tần giá rẻ hay biến tần cao cấp với số lượng người dùng cực kỳ thấp như: sửa inverter Luxpower, inverter Kehua,…

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng inverter năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHONG THÀNH – PHONG THÀNH TECH

5/5 - (1191 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *