Bảng Hiển Thị Nhiệt Độ Quảng Ngãi

Bảng hiển thị nhiệt độ Quảng Ngãi cho phép hiển thị nhiệt độ chính xác nhất với sai số chỉ ở mức cực thấp, không vượt quá (+-)1 độ C về nhiệt độ và (+-)5% về độ ẩm (nếu thiết bị có thiết kế thêm hiển thị độ ẩm). Do đó, việc ứng dụng bảng hiển thị led nhiệt độ sẽ giúp duy trì giám sát và thông báo nhiệt lượng của các thiết bị trong nhà máy, nhằm đảm bảo an toàn cho các thiết bị. Để hiểu rõ hơn về bảng hiển thị nhiệt độ, bạn đọc có thể tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây!

bảng hiển thị nhiệt độ
Phong Thành Tech chuyên bảng hiển thị chất lượng, giá rẻ tại Quảng Ngãi

Bảng Hiển Thị Nhiệt Độ Độ Ẩm Là Gì?

Bảng hiển thị nhiệt độ là thiết bị hỗ trợ hiển thị nhiệt độ tự động, cho độ chính xác cao. Thiết bị được tích hợp công nghệ thu thập dữ liệu, công nghệ hiển thị quang điện và công nghệ truyền dữ liệu.

Có Nên Dùng Bảng Hiển Thị Đo Nhiệt Độ Trong Nhà Máy Tại Quảng Ngãi?

Đây là vấn đề được đặt bởi không ít khách hàng hiện nay khi đến với Phong Thành Tech. Câu trả lời của chúng tôi là NÊN ứng dụng bảng led hiển thị đo nhiệt độ trong các dây chuyền sản xuất, các nhà máy, xí nghiệp,…  Vì sao?

bảng hiển thị nhiệt độ

Trong các nhà máy, các xí nghiệp,… thì việc giám sát nhiệt lượng là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Có nhiều loại máy móc nếu không được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ sẽ bị giảm tuổi thọ. Theo đó, khi bảo dưỡng thiết bị, chỉ cần có bảng led hiển thị nhiệt độ, độ ẩm, các nhân viên kỹ thuật sẽ giám sát mà không cần trực tiếp đến các thiết bị máy móc hoạt động. Bảng hiển thị đo nhiệt độ cho phép giám sát, đo nhiệt độ thiết bị một cách tự động.

Như vậy, bảng led đo nhiệt độ, độ ẩm không những giúp đảm bảo an toàn cho các kỹ thuật viên bảo dưỡng mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể. Ngoài ra, khi ứng dụng hệ thống báo nhiệt độ, doanh nghiệp sẽ hạn chế được hỏng hóc, sự cố về máy móc.

Cấu Tạo Của Bảng Led Đo Nhiệt Độ

bảng hiển thị nhiệt độ

Bảng hiển thị độ ẩm, nhiệt độ,…  cũng chính là một thiết bị công nghiệp dành cho các nhà máy, xí nghiệp. Giá trị nhiệt độ đo được từ các cảm biến nhiệt độ. Bảng hiển thị nhận các tín hiệu nhiệt độ đầu vào (Input) thường gặp như: các loại cảm biến dòng PT (pt50, pt100, pt500, pt1000) hay các loại cảm biến can nhiệt (K, S, R,…) và từ đó có khả năng truyền tín hiệu đầu ra (Output).

Các thông số cụ thể:

  • Ngõ vào (Input): Nhận tín hiệu nhiệt độ.
  • Ngõ ra (Output): Xuất tín hiệu đa dạng.
  • Sử dụng nguồn: 220VAC.
  • Màn hình hiển thị: Kích thước đa dạng, tùy vào nhu cầu của từng đơn vị sản xuất.
  • Sai số: 0,1% khi hiển thị

Ưu Điểm Của Bảng Led Hiển Thị Đo Nhiệt Độ Quảng Ngãi

Như đã đề cập, hiện nay, bảng led hiển thị thông số nhiệt độ, độ ẩm được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, trong các dây chuyền sản xuất,… Trước kia, người ta dùng đồng hồ đo nhiệt độ hay nhiệt kế cơ dạng đứng, treo, dạng chân. Tuy nhiên, với đồng hồ này, người dùng phải tự đọc nhiệt độ. Thiết bị này thường có thiết kế khá nhỏ, khó nhìn. Vì vậy, những sản phẩm bảng hiển thị này được thiết kế với kích thước lớn, số to, rõ nét, màu nổi bật, giúp quan sát dễ dàng và chuẩn xác.

bảng hiển thị nhiệt độ

Thiết bị bảng hiển thị này được trang bị cảm biến chính hãng, cho phép hiển thị nhiệt độ chính xác nhất với sao số thấp. Bên cạnh đó, bảng hiển thị sử dụng công nghệ led phát sáng, có độ phân giải cao, giúp quan sát từ xa đơn giản. Các thông số về nhiệt độ, độ ẩm, thời gian,… được hiển thị rõ nét, không bị nhòe.

Ngoài ra, bảng led cho phép hiển thị nhiệt độ còn sở hữu nhiều ưu điểm khác có thể kể đến như:

  • Kết nối với đa dạng các loại cảm biến nhiệt độ
  • Ngõ ra nhiều tín hiệu, không cần dùng bộ chuyển tín hiệu.
  • Sai số thấp.

Phong Thành Tech – Đơn Vị Chuyên Bảng Led Hiển Thị Giá Rẻ Tại Quảng Ngãi

Phong Thành Tech là chuyên gia trong lĩnh vực tự động hóa, điện mặt trời, điện công nghiệp, điện dân dụng,…tại Quảng Ngãi

Phong Thành Tech được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bảng hiển thị nhiệt độ giá rẻ, chất lượng cao tại Quảng Ngãi. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” hơn so với các đơn vị khác, nhưng chúng tôi đã nhận được sự đánh giá khá cao từ khách hàng bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Không chỉ chú trọng chất lượng, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những mẫu bảng hiển thị đẹp, cao cấp nhằm đáp ứng đa dạng phân khúc khách hàng. Ngoài ra, Phong Thành Tech còn là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Quảng Ngãi trong lĩnh vực tự động hóa, điện mặt trời, điện công nghiệp, điện dân dụng,…

Để được tư vấn và hỗ trợ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHONG THÀNH – PHONG THÀNH TECH

5/5 - (597 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *