Bảng Theo Dõi Sản Xuất Nhà Máy Tại Quảng Ngãi

Bảng theo dõi sản xuất nhà máy tại Quảng Ngãi nhà máy, xí nghiệp giúp quản lý dễ dàng giám sát quá trình sản xuất, năng suất lao động một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Bảng led hiển thị này được thiết kế với các kích thước số to, rõ nét, màu nổi bật, hỗ trợ quan sát từ xa, tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp giám sát thủ công. Vì vậy, bảng theo dõi năng suất được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp tại Quảng Ngãi hiện nay. Để hiểu hơn về thiết bị này, theo dõi những thông tin chi tiết bên dưới nhé!

Bảng theo dõi sản xuất
Dịch vụ thiết kế, thi công bảng theo dõi sản xuất nhà máy tại Quảng Ngãi

Bảng Theo Dõi Sản Xuất Có Vai Trò Gì?

Bảng theo dõi sản xuất còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như bảng giám sát năng suất, bảng đếm sản phẩm, bảng chuyền may,… Hầu hết, hiện nay, các loại bảng theo dõi năng suất đều được đưa vào khâu quản lý của các nhà máy, xí nghiệp,… nhằm nâng cao hiệu quả quản lý. Chưa hết, bảng hiển thị các thông số năng suất giúp thúc đẩy quá trình lao động của công nhân chủ động hơn theo các chỉ tiêu được đề ra.

Trước kia, quá trình giám sát thủ công khiến quản lý mất rất nhiều thời gian nhưng hiệu quả chưa cao, đôi khi không tránh những sai sót. Tuy nhiên, với hệ thống bảng hiển thị năng suất lao động, các quản lý sẽ tiết kiệm thời gian giám sát, theo dõi nhanh các chỉ số. Đây cũng chính là yếu tố giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về nhân sự quản lý. Ví dụ, giám sát thủ công thì bạn cần sự hỗ trợ từ 5 – 7 người, thế nhưng với bảng theo dõi, bạn chỉ 1 – 2 bạn quản lý.

Ngoài ra, bảng giám sát sản xuất còn giúp tính toán năng suất tự động, hỗ trợ người quản lý trong việc đưa ra các phương án sản xuất hiệu quả và hợp lý hơn. Với bảng theo dõi, các doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa trong việc quản lý, nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong lao động.

Thiết Kế Bảng Giám Sát Năng Suất Sản Xuất Tại Quảng Ngãi

Bảng theo dõi sản xuất

Bảng led hiển thị giám sát, theo dõi sản xuất có thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng cho từng mục đích sử dụng. Sản phẩm có thiết kế số to, rõ, màu nổi bật, có thể là các gam màu đỏ, xanh,… giúp cho việc quan sát, giám sát được dễ dàng.

Bên cạnh đó, màn hình hiển thị có thể là 1 mặt hoặc 2 mặt, tùy vào yêu cầu sản xuất. Sản phẩm có thể được tích hợp điều khiển từ xa, thông minh, tiện lợi, hướng đến sự chuyên nghiệp hóa cao. Khung vỏ thường được làm bằng nhôm chống gỉ, chống mài mòn, độ bền cao.

Bên cạnh đó, một số bảng theo dõi còn được tích hợp đèn báo hiệu (thường là xanh – đỏ) để giúp quan sát kết quả, năng suất làm việc nhanh nhất. Thông thường, màu xanh biểu thị cho kết quả tốt, màu đỏ biểu thị cho việc chưa đạt.

Lưu ý: Khi nhà xưởng, nhà kho bị mất điện, bảng led theo dõi này sẽ không hoạt động và chỉ hoạt động trở lại khi có điện. Lúc này, bảng sẽ cho phép hiển thị giá trị lúc trước khi mất điện.

Bảng theo dõi sản xuất

Những Tính Năng Cơ Bản Của Bảng Led Giám Sát Sản Xuất Quảng Ngãi

Tùy theo yêu cầu mà mỗi loại bảng led theo dõi tiến độ năng suất có những tính năng và mục đích sử dụng khác nhau. Theo đó, một số tính năng cơ bản của sản phẩm có thể kể đến như:

  • Mã sản phẩm (Product code): Được cài đặt trước bằng thiết bị thông minh.
  • Kế hoạch sản xuất (Plan): Mục tiêu kế hoạch được đặt ra với số lượng sản phẩm cần sản xuất của dây chuyền.
  • Thực hiện (Actual): Cho phép hiển thị thông số thực tế (năng suất làm việc).
  • Thời gian (Standard timer)
  • Kết quả (Tatol): Phần này cho phép hiển thị kết quả, nếu là con số âm nghĩa là chưa đạt định mức, nếu kết quả là số dương nghĩa là vượt định mức, và nếu kết quả là 0 nghĩa là đảm bảo định mức.
  • Hiệu suất đạt (%)

Nhìn chung, thiết kế, thi công bảng led theo dõi sản xuất còn tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn vị. Có những đơn vị không cần quá nhiều thông số rườm rà, chỉ cần 2 phần mục tiêu và thực tế, từ đó suy ra được kết quả làm việc. Tuy nhiên, những loại bảng theo dõi này chỉ phù hợp với các dây chuyền sản xuất nhỏ, ít nhân công.

Bảng theo dõi sản xuất

Ngoài ra, quý khách hàng có thể yêu cầu tích hợp thêm tính năng giám sát từ xa thông qua internet. Phong Thành Tech là nhà sản xuất theo yêu cầu từ khách hàng. Các sản phẩm đến từ chúng tôi đều là các thiết bị mở. Do đó, việc tích hợp thêm/bớt tính năng khá đơn giản.

Mẫu Bảng Theo Dõi Sản Xuất Nhà Máy Tại Quảng Ngãi

Để có cái nhìn toàn diện nhất về thiết bị này, mời quý bạn đọc tham khảo các mẫu bảng theo dõi sản xuất đang được sử dụng phổ biến hiện nay ngay phần dưới đây:

Bảng theo dõi sản xuất

Bảng theo dõi sản xuất

Bảng theo dõi sản xuất

Vì Sao Nên Chọn Phong Thành Tech Là Đơn Vị Làm Bảng Theo Dõi Tiến Độ Sản Xuất Tại Quảng Ngãi?

Như đã đề cập, bảng theo dõi sản xuất có vai trò quan trọng trong khâu quản lý. Do đó, việc ứng dụng thiết bị này trong các nhà máy, nhà xưởng là điều cần thiết. Theo đó, bạn không khó để tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công bảng led theo dõi năng suất uy tín, trong đó, bạn đừng quên Phong Thành Tech.

Phong Thành Tech thiết kế, thi công các bảng led theo dõi tự động, bộ đếm sản phẩm, bảng hiển thị nhiệt độ, bảng theo dõi sản xuất dùng trong công nghiệp,… giá cạnh tranh nhất tại Quảng Ngãi và toàn quốc. Với hơn 8+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, điện mặt trời, điện công nghiệp, điện dân dụng,…, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu cao về kỹ thuật, tính năng và giá trị sử dụng.

PHONGTHANHTECH luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm chất lượng, giải pháp thông minh và dịch vụ “Sang hơn Mỹ, tốt hơn Đức” nhằm: “Thỏa mãn mong đợi của bạn”.

Để được tư vấn và hỗ trợ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHONG THÀNH – PHONG THÀNH TECH

5/5 - (838 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *