Dịch Vụ Sửa UPS online APC Nhanh, Giá Rẻ Tại Quảng Ngãi

Phong Thành Tech chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật điện dân dụng, điện công nghiệp, điện mặt trời, điện quảng cáo uy tín tại Quảng Ngãi và các khu vực trên toàn quốc. Lỗi UPS APC có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, do vậy việc nhận biết lỗi và khắc phục sớm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, giảm chi phí. Phong Thành Tech chuyên sửa UPS online APC chuyên nghiệp, báo giá hợp lý, đảm bảo quyền lợi tối ưu dành cho khách hàng.

Sửa UPS online APC

Các Thông Tin Cơ Bản Về Kỹ Thuật Liên Quan Đến UPS, APC

UPS Là Gì?

UPS được viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Uninterruptible Power Supply, được hiểu như là hệ thống nguồn cung cấp liên tục hay đơn giản hơn là bộ lưu trữ điện dự phòng nhằm làm tăng độ tin cậy cung cấp điện cho hệ thống.

Sửa UPS online APC

Phân Loại UPS

Dựa theo yêu cầu của thiết bị về mức độ nguồn điện liên tục và chất lượng, UPS được phân thành các dòng sản phẩm chính về công nghệ: UPS Offline đơn thuần, UPS Offline công nghệ Line-interactive, UPS Online, UPS tĩnh, UPS quay.

 • UPS online: UPS online hoạt động theo nguyên tắc chuyển đổi kép, từ AC sang DC, sau đó chuyển và ngược lại, chuyển DC sang AC. Nguồn điện cung cấp cho tải hoàn toàn do UPS tạo ra, đảm bảo ổn định cả về điện áp và lẫn tần số. Điều này làm cho các thiết bị được cung cấp điện bởi UPS hầu như cách ly hoàn toàn với sự thay đổi của lưới điện. Vì vậy, nguồn do UPS online tạo ra là nguồn điện sạch, chống nhiễu hoàn toàn. Điện áp ra hoàn toàn hình SIN và thời gian chuyển mạch gần như bằng 0.
 • UPS offline: Khi có nguồn điện lưới UPS sẽ cho điện lưới thẳng tới phụ tải. Khi mất điện, tải sẽ được chuyển mạch cấp điện từ ắc quy qua bộ inverter. Phạm vi áp dụng UPS loại này thường cho các thiết bị đơn giản, công suất nhỏ, ít nhạy cảm lưới điện, đòi hỏi độ tin cậy thấp. Đa số các UPS ngày nay đều có Software kèm theo giao tiếp với máy tính qua cổng COM hoặc USB. Software này cho phép kiểm soát các trạng thái hoạt động của UPS (Điện áp vào/ra, tải tiêu thụ…).
 • UPS tĩnh: Sử dụng bộ biến đổi điện tử công suất làm chức năng chỉnh lưu và nạp ắc quy để tích trữ điện năng khi làm việc bình thường. Khi xảy ra sự cố, điện áp một chiều qua bộ nghịch lưu được biến thành điện áp xoay chiều và được cấp cho các tải ưu tiên. Ưu điểm của UPS tĩnh là kích thước nhỏ gọn, đáp ứng nhanh, vận hành đơn giản, làm việc chắc chắn, dòng cho phép lớn.
 • UPS quay: Sử dụng máy điện làm chức năng nghịch lưu.

Sửa UPS online APC

APC Là Gì?

APC là tên viết tắt của sản phẩm bộ lưu điện (American Power Conversion), là tên thương hiệu của nhà sản xuất các thiết bị bảo vệ nguồn điện hàng đầu trên thế giới. UPS APC 500va và 650va là thiết bị cực kì hiệu quả trong việc bảo vệ hệ thống máy tính xách tay và để bàn khi sever đột ngột mất điện. Những thiết bị này làm việc thông qua phần mềm Power.

Để phân loại UPS, người ta chia và gọi tên theo công suất sử dụng:

 • Bộ lưu điện APC 500VA
 • Bộ lưu điện APC 650VA
 • Bộ lưu điện APC 1000VA (bộ lưu điện APC smart – UPS 100VA)
 • Bộ lưu điện APC 1500VA (Smart – ups sc 1500VA)
 • Bộ lưu điện APC 3KVA (3000VA)

Đặc Điểm Tính Năng Của Hệ Thống Lưu Điện APC

Đặc điểm tính năng của hệ thống lưu điện APC:

 • Đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu quan trọng không bị mất đi khi có sự cố xảy ra.
 • Cung cấp năng lượng không giới hạn thông qua việc kết nối pin.
 • Tạo sự an toàn cho người dùng máy tính và chuyên gia khi làm việc, không lo lắng vấn đề mất điện kể cả ở nhà hay tại nơi làm việc.
 • Thiết bị chuyển mạch của UPS APC để pin tạo ra AC, tạo ra hiệu quả từ nguồn năng lượng chính của cơ sở, giúp cho các máy móc, thiết bị có giá trị kinh tế cao không bị hỏng hóc, hư tổn.
 • Khắc phục hiện tượng ngắn mạch.
 • Tự động tắt máy khi nguồn điện dự trữ sắp hết.
 • Theo dõi trạng thái nguồn điện và ghi lại các thông tin chi tiết về các thay đổi của hệ thống cung cấp điện.
 • Trên mỗi thiết bị đều có màn hình LED hiển thị điện áp có tần số và công suất tiêu thụ.

Sửa UPS online APC

Tầm Quan Trọng Của Bộ Lưu Điện

Hiện nay, sự cố mất điện có thể xảy ra ở bất cứ địa điểm nào và ở bất cứ thời điểm nào. Trong trường hợp bạn đang thao tác trên máy tính hoặc các thiết bị ngoại vi bằng nguồn điện lưới, tình trạng mất điện đột ngột sẽ khiến dữ liệu có thể bị mất đi, làm gián đoạn công việc, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, khách hàng,… Thực tế, có không ít doanh nghiệp, cá nhân phải đối mặt với sự cố dữ liệu do tình trạng mất điện gây nên. Đó là lý do vì sao bạn cần đến bộ lưu điện UPS.

UPS Có Thể Cung Cấp Điện Trong Thời Gian Bao Lâu?

Điều này tùy thuộc vào từng công suất của mỗi dòng bộ lưu điện UPS và cách sử dụng của bạn trên thiết bị. Bên cạnh đó, dung lượng điện tích trong bình ắc quy cũng là yếu tố làm ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian hoạt động của UPS. Theo đó, thời gian hoạt động của các UPS là 5 – 30 phút, có thể lên đến vài giờ đồng hồ đối với bộ lưu điện công suất cao.

Sửa UPS online APC

Một Số Lỗi UPS APC Thường Gặp Và Hướng Khắc Phục

Theo đó, các lỗi thường gặp ở UPS APC có thể kể đến là:

Lỗi UPS APC Không Lưu Điện

Nhận biết lỗi không lưu điện: UPS vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên, khi mất điện, UPS lưu điện rất ít hoặc không lưu điện. Hướng khắc phục cho lỗi này là thay thế ắc quy mới và cài đặt lại các thông số phù hợp.

Lỗi UPS APC Về Bo Mạch

Cách nhận biết lỗi này: Trong bo mạch UPS có nhiều khối như khối nguồn, khối công suất, khối sạc,… Do đó, vấn đề hư hỏng có thể xảy ra ở bất cứ đâu. Khi UPS APC bị lỗi bo mạch, người dùng sẽ nhận thấy hệ thống đèn led đỏ sáng, còi kêu liên tục, UPS ngắt ngõ ra, tắt UPS xong mở lên không được. Hướng khắc phục cho trường hợp này là sửa bo mạch.

Lỗi UPS APC Thay Ắc Quy Mới Vẫn Không Lưu Điện

Cách nhận biết: Có thể sau khi thay ắc quy mới, bạn không tiến hành cài đặt lại các thông số ắc quy mới cho UPS, do đó, UPS APC vẫn không lưu điện nhiều mặc dù là ắc quy mới. Hướng khắc phục cho trường hợp này là set lại thông số ắc quy mới cho UPS thông qua phần mềm chuyên dụng.

Bảo Quản UPS Như Thế Nào Để Tăng Tuổi Thọ Cho Thiết Bị?

“Của bền tại người”, do đó, để tăng tuổi thọ cho thiết bị bộ lưu điện UPS, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

 • Lắp đặt bộ lưu điện UPS ở nơi thoáng mát, khô ráo, có vị trí thuận lợi.
 • Vệ sinh bộ lưu điện định kỳ, giúp đảm bảo quá trình hoạt động của máy.
 • Thực hiện đều đặn 2 tháng tiến hành xả điện cho UPS ít nhất 1 lần, để máy chạy ở chế độ ắc quy cạn điện tới mức gần 10%, khởi động máy và nạp điện lại từ đầu.
 • Kiểm tra bình acquy định kỳ hàng tuần hoặc tháng.
 • Khi không có nhu cầu sử dụng nên tắt UPS, không để máy hoạt động và cắm điện suốt, sẽ rất dễ bị chai pin.

Lưu ý: Không để ắc quy hết cạn điện, sẽ không tốt, tối thiểu chỉ 10%.

Dịch Vụ Sửa UPS Online APC Giá Tốt, Hỗ Trợ Tận Nơi

Phong Thành Tech là đơn vị chuyên sửa UPS online APC chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi và các địa phương lân cận. Phong Thành Tech chuyên:

 • Thay thế linh kiện, phụ kiện chính hãng, đảm bảo quá trình vận hành tốt nhất.
 • Thay thế ắc quy, cung cấp ắc quy chính hãng, bảo hành từ 12 tháng.
 • Bảo trì bảo dưỡng hệ thống, giúp phát hiện kịp thời các sự cố và hạn chế tối đa những lỗi nghiêm trọng, tối ưu chi phí sửa chữa.

Phong Thành Tech còn là đơn vị chuyên lĩnh vực điện công nghiệp, điện dân dụng, điện mặt trời, điện quảng cáo uy tín, nhận được sự đánh giá cao từ phần lớn khách hàng. Phong Thành Tech hỗ trợ tư vấn dịch vụ tận nơi, báo giá cạnh tranh, đảm bảo mọi quyền lợi tối ưu dành cho khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHONG THÀNH – PHONG THÀNH TECH

4/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *